GIỚI THIỆU CHUNG VỀ LỚP ĐẠI HỌC ĐIỆN TỬ 4

* Lớp ĐH Điện Tử 4 là lớp học chuyên ngành về lĩnh vực Điện - Điện Tử doTrường Đại Học Tây Đô đào tạo theo hình thức đào tạo Chính Quy hệ đào tạo 4 năm từ năm 2009 đến năm 2013.

* Lớp ĐH Điện Tử 4 có tổng số 34 sinh viên trong đó có 33 sinh viên nam và 1 sinh viên nữ duy nhất. Trong suốt quá trình học Lớp được tìm hiểu tổng quan về lý thuyêt chuyên ngành và làm thực tập chuyên ngành. Toàn thể lớp được sự giảng dạy ân cần của quý Giảng viên của Trường Đại Học Tây Đô và Trường Đại Học Cần Thơ.

* Trong năm đầu 2009-2010 lớp được sự chỉ bảo của thầy cố vấn Trịnh Huề khoa Kỹ Thuật - Công Nghệ nên tập thể lớp đã thích nghi với giảng đường Đại học.

* Hai năm tiếp theo năm 2010-2012 lớp lại được thầy cố vấn Nguyễn Vĩnh Thành dìu dắt thật tận tình. Lớp đã bước vào giai đoạn học tập đúng vào các môn chuyên ngành, lớp đã thực sự tiếp thu các kiến thức chuyên ngành và bước vào giai đoạn thực tập các môn chuyên ngành và làm các mô hình chuyên ngành. Và cũng trong năm 2012 vào ngày 28-30/05/2012 tập thể lớp được tham gia vào chuyến tham quan thực tế ở Công ty Thiết Bị Điện tỉnh Đồng Nai, thủy điện Trị An tỉnh Đồng Nai và nhiệt điện Bà Rịa - Vũng Tàu. Trong chuyến tham quan thực tế này lớp đã được quý công ty chỉ dạy nhiều kiến thức thực tế chuyên ngành và tư vấn định hướng việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường.

* Năm cuối 2013 là năm vô cùng quan trọng, năm mà lớp phải chạy đua với thời gian để hoàn thành nốt công việc còn lại. Lớp phải ôn lại kiến thức những môn chuyên ngành để chuẩn bị thi tốt nghiệp và còn phải làm những đồ án Tiểu luận và Luận văn tốt nghiệp với sự hướng dẫn của thầy cố vấn Đỗ Chí Tâm và các thầy Bộ môn Điện tử Khoa Kỹ thuật - Công Nghệ ĐH Tây Đô và ĐH Cần Thơ. Tháng 6/2013 lớp thi tốt nghiệp Đại học.

* Ngày 15/08/2013 Lớp làm lễ nhận bằng Tốt nghiệp ra trường và trở thành những Tân Kỹ Sư Điện Tử chủ nhân tương lai của Đất nước.

Đăng Bởi: dientu4daihoctaydo@gmail.com

Page View

Free Hit Counter